Home / Các Gói Cước Cáp Quang FPT / Gói Cước Cáp Quang Super 30Mpbs = 185.000 Đ

Gói Cước Cáp Quang Super 30Mpbs = 185.000 Đ

Lắp đặt mạng cáp quang FPT gói Super30 tốc độ 30Mbps giá cước cực rẻ. Gói cước cáp quang FPT Super30 có tốc độ lên đến 30Mbps với giá cước chỉ 185.000đ/tháng. Tuy nhiên gói cước này chỉ được áp dụng bán tại các khu vực ngoại thành Hà Nội, ngoại thành TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Gói cước này không được áp dụng bán tại khu vực nội thành Hà Nội và nội thành Tp. HCM.

Đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Super30 ở thời điểm hiện tại, FPT Telecom đang đưa ra chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn với nhiêu ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng ngay một modem cáp quang FPT trị giá 1.000.000đ
  • Miễn phí ngay một tháng cước thứ 7 khi khách hàng tham gia trả trước cước internet 6 tháng
  • Miễn phí 2 tháng cước 13+14 khi đăng ký Internet FPT trả trước cước 12 tháng.
  • Khuyến mãi được áp dụng trong 24 tháng kể từ khi online
  • Tặng cước miễn phí mỗi tháng 80.000đ trong thời hạn 24 tháng

Cụ thể gói cước cáp quang FPT Super30 được chi tiết trong bảng dưới:

  • Giá cước: 185.000vnđ/tháng
  • Trả sau: Không áp dụng bán
  • Trả 6 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 2 tháng cước 13,14
  • Thiết bị đi kèm: Modem Wifi 4 cổng, 3 râu ngầm

0932.009.775

Hỏi đáp dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Super30 tốc độ 30Mbps?

Hiện tại nhà tôi đang sử dụng Internet FPT gói cước Fiber F5 nhưng do không sử dụng nhiều nên tôi muốn sử dụng gói cước Super30 để tiết kiệm chi phí. Xin hỏi thủ tục hạ gói cước từ F5 xuống Super30 có phức tạp không? Thủ tục bao gồm những gì?

Hỏi đáp dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước

FPT Telecom giải đáp : Đối vơi trường hợp hạ gói cước bạn vui lòng mang chứng minh thư qua quầy giao dịch gần nhất của FPT Telecom để được hỗ trợ chuyển đổi. Thủ tục hết sức đơn giản, sau khi hạ gói cước, bạn cần tắt bật lại thiết bị để sự dụng lại dịch vụ.

Gói cước cáp quang FPT Super30 có thể sử dụng cho bao nhiêu thiết bị, với gói cước này thì khi đăng ký có được cung cấp modem Wifi hay không? Tôi đang ở khu vực Hà Nội.

Cáp quang FPT Hà Nội giải đáp: Với gói cước Super30 thì khách hàng có thể sử dụng được tối đa là 6 thiết bị truy cập cùng một lúc, thực tế có thể số lượng máy sử dụng cao hơn nhưng về lý do để đảm bảo chất lượng bạn nên chỉ dùng khoảng 6 thiết bị. Khi đăng ký lắp mạng FPT gói cước Super30 bạn sẽ được tặng miễn phí modem cáp quang Wifi 2 cổng cực tốt của FPT Telecom.

Tôi đang ở khu vực quận 3 – TP. HCM muốn đăng ký gói cước cáp quang Super30 này thì có được không, các chương trình khuyến mãi như thế nào, có thể giải đáp?

FPT Telecom TP.HCM giải đáp: Tại khu vực quận 3 – TP. HCM thì FPT không áp dụng bán các gói cước Super30  mà áp dụng bán từ gói Super80 trở lên. Như vậy khi khách hàng đăng ký Internet FPT cáp quang tại quận 3 thì vui lòng xem khuyến mãi gói Super80.

Khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT gói cước Super30 thì có phải đóng tiền luôn cho nhân viên kinh doanh hay không? Thủ tục bao gồm những gì?

Mạng cáp quang FPT giải đáp: Khi đăng ký Internet cáp quang  FPT tại nhà thì quý khách hàng phải đóng tiền trực tiếp cho nhân viên kinh doanh khi làm hợp đồng xong, hiện nay FPT Telecom đang triển khai hợp đồng điện tử, thay thế hợp đồng giấy đã lỗi thời vì vậy bạn có thể xem chi tiết cách thức đăng ký hợp đồng điện tử tại link sau đây. Về phần thủ tục thì chỉ cần chứng minh thư photo là bạn đã có thể ký được hợp đồng lắp mạng FPT.

Số điện thoại tổng đài FPT toàn quốc:  0932.009.775

About thanhfpt

.