Home / Các Gói Cước Cáp Quang FPT / Gói Cước Cáp Quang Super 80Mbps = 200.000 Đ

Gói Cước Cáp Quang Super 80Mbps = 200.000 Đ

Lắp đặt cáp quang FPT gói cước Super80 tốc độ 80Mbps giá cước cực rẻ

Gói cước Super80 là gói cước hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng nhất trên toàn quốc. Goi cước này được áp dụng giá tại nội thành Hà Nội, nội thành TP. HCM là 200.000đ/tháng, tại các khu vực tỉnh thành khác và ngoại thành Hà Nội, Tp. HCM là 200.000đ/tháng với tốc độ truy cập cực cao là 80Mbps.

Lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Super80 tốc độ 80Mbps đang có nhiều chương trình cực hấp dẫn khi đăng ký như sau:

 • Miễn phí 100% chi phí lắp đặt tặng modem cáp quang FPT trị giá 1.000.000đ
 • Tặng 2 tháng cước 13+14 khi khách hàng đăng ký trả trước cước 12 tháng
 • Miễn phí 1 tháng cước thứ 7 khi đăng ký trả trước cước 6 tháng
 • Thời gian áp dụng khuyến mãi cho gói cước cáp quang FPT Super80 là 24 tháng

Chi tiết về báo giá lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Super80

 • Giá cước: 200.000vnđ/tháng
 • Trả sau: 330.000đ phí hòa mạng
 • Trả 6 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 1 tháng cước thứ 7
 • Trả 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 2 tháng cước 13,14
 • Thiết bị đi kèm: Modem Wifi 4 cổng, 3 râu ngầm

 

 

 • Nhà tôi đang sử dụng gói cước cáp quang FPT Fiber F6 tốc độ 16Mbps của FPT Telecom, do nhu cầu sử dụng cao hơn cho việc giải trí và học tập, tôi có nhu cầu nâng cấp lên gói cước cáp quang FPT Super80 tốc độ 80Mbps thì làm thế nào? Thủ tục có dễ dàng hay không, sau khi nâng cấp thì tôi có dùng được tốc độ mới 80Mbps luôn không?
 • FPT Telecom giải đáp: Bạn vui lòng mang chứng minh thư qua các văn phòng giao dịch FPT Telecom nơi gần nhất để được hỗ trợ làm thủ tục nâng cấp lên gói cước Super80. Sau khi nâng cấp xong, bạn tắt bật lại thiết bị thì có thể sử dụng ngay được tốc độ mới

Hiện tại tôi đang ở khu vực Quận 2 TP. HCM tôi vừa lắp mạng FPT gói cước Super80 tốc độ 80Mbps xin hỏi gói cước này sử dụng được bao nhiêu thiết bị truy cập cùng một lúc? Muốn sử dụng nhiều thiết bị hơn thì cần lắp thêm bộ phát Wifi hay không?

Cáp quang FPT TP. HCM giải đáp: Với gói cước cáp quang FPT Fiber F5 bạn có thể dụng tối đa là 8 thiết bị truy cập cùng một lúc. Do năng lực thiết bị modem FPT chỉ giới hạn tối đã là 8 user cho khách hàng sử dụng tiện lợi nhất vì thế nếu khách hàng muốn sử dụng nhiều thiết bị hơn thì có thể dùng thêm thiết bị phát sóng Wifi ở ngoài và phải được kỹ thuật viên của FPT Telecom cài đặt mới có thể sử dụng một cách ổn định

 

 • Tại sao lại có sự chênh lệnh giá tiền cước cáp quang FPT hàng tháng ở các khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước?

FPT Telecom giải đáp: Để phù với từng vùng miền, từng khu vực có mức thu nhập khác nhau, FPT Telecom đưa ra 2 mức giá cho gói cước này là 200.000đ/tháng đối với ngoại thành và 220.000đ/tháng đối với khu vực nội thành.

 

 • Nhà tôi đang ở khu vực quận Ba Đình muốn đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Super80 tốc độ 80Mbps thì liên hệ số tổng đài FPT nào để được tư vấn và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà?

Cáp quang FPT Hà Nội giải đáp: Bạn vui lòng liên hệ Hotline 009.08.2700 để được tư vấn cụ thể và phân công nhân viên kinh doanh đến tận nhà để ký kết hợp đồng với bạn. Thời gian triển khai dịch vụ của FPT Telecom Hà Nội là từ 1 đến 3 ngày, trong thời tiết mưa gió thì có thể sẽ muộn hơn.

 

 • Tôi muốn đăng ký COMBOSuper80 tốc độ 80Mbps để sử dụng cả dịch vụ Internet và dịch vụ Truyền hình FPT thì có đăng ký được luôn hay không? Khi đăng ký thì tôi có được hưởng ưu đãi nào hơn so với việc chỉ đăng ký mình dịch vụ Internet cáp quang FPT?

FPT Telecom giải đáp:Bạn có thể đăng ký được luôn gói cước COMBO Super80 tốc độ 80Mbps luôn, về phần khuyến mãi thì FPT Telecom sẽ mở thêm 13Mbps dịch vụ truyền hình cho khách hàng sử dụng, tặng  đầu thu HD miễn phí. Các chi phí liên quan đến đường dây đều được hỗ trợ miễn phí 100%.

About thanhfpt

.